Nghỉ ngơi yên tĩnh tại thiên đường xanh Imperia Eden Park


Từ nguồn cảm hứng bất tận của triết lý sống Lagom, chung cư Imperia Eden Park – dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng gồm 12 biệt thự và 1750 căn hộ du lịch sang trọng, được xây dựng như một chốn nghỉ dưỡng bình yên tự tại, nơi mỗi người có thể tìm về để xoa dịu tâm trí, lắng nghe cảm nhận từ bên trong và thấu cảm giá trị chân thực của cuộc sống.
Đối lập với những ngôi nhà hào nhoáng, nội thất gỗ đắt tiền, nhiều người có khuynh hướng ưa chuộng sự tối giản và những không gian mang tính ứng dụng cao. Họ tìm thấy sự thư giãn trong không gian được sắp xếp khoa học, thoáng đạt với những món đồ nội thất thực sự cần thiết, có giá trị sử dụng chứ không đơn thuần chỉ để trưng bày cho vui mắt. Những căn hộ đơn giản, những khu nghỉ dưỡng yên tĩnh mà đầy đủ tiện nghi và đạt “hiệu quả sống” cao mới là một nơi đáng để trải nghiệm.
Anh Tấn Lợi, một trong những khách hàng đã từng mua nhà của Mik Group trước đó hồ hởi cho biết:  “Tôi đã mua 1 căn nhà tại Dự án Imperia Garden và rất hài lòng với chất lượng cuộc sống gia đình tôi đang có tại đây. Hiện nay, các căn nhà phố và cả biệt thự đang hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất. Do vậy, khi biết giá bán Imperia Eden Park với sự quy hoạch tại khu Tây Nam Hà Nội, nơi có vị trí tốt, chúng tôi đã quyết định nhanh chóng để giữ chỗ ngay khi dự án vừa được giới thiệu ra thị trường”.Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, khu Tây của Thành phố được dự đoán có thể trở thành một khu vực trung tâm thương mại mới trong tương lai, bởi sự gia tăng của số lượng nhân viên văn phòng đang sinh sống ở đây. Ngoài ra, hệ thống tàu điện ngầm cũng được phát triển theo hướng ưu tiên cho việc tiếp cận khu Tây.
Trong bối cảnh giao thông đi lại ngày một khó khăn, chỗ đỗ xe, các tiện ích đang thiếu trầm trọng tại các khu vực trung tâm cũ, việc rất nhiều doanh nghiệp chọn di chuyển văn phòng ra ngoài trung tâm, trong đó có khu vực phía Tây là điều dễ hiểu.
Cho đến nay sau 13 năm thành lập, MIK Group hiện đang là một trong những nhà phát triển BĐS lớn trên địa bàn Thủ đô, số vốn điều lệ của công ty này hiện đạt 2500 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản 6.500 tỷ đồng, vốn điều lệ trên 2.500 tỷ đồng, với 9 công ty thành viên và đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 500 người.
Ngoài dự án Imperia Eden Park, Mik Group còn đang chuẩn bị bàn giao tòa nhà tại dự án Imperia Sky Garden 413 Minh Khai.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.