Mik Group bắt tay với Coteccons khởi công dự án Imperia Eden Park Mễ Trì


Ngày 28/11/2018, Mik Group đã cùng với chủ đầu tư tổ chức Lễ khởi công dự án Imperia Eden Park Mễ Trì, đây là dự án cao tầng thứ hai do Mik Group phát triển. Dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội tiếp tục được thi công với tiến độ “thần tốc”.
Với vị trí nằm cạnh khu trung tâm hành chính của quận Nam Từ Liêm và Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, cộng với đường đua công thức 1 và lợi thế nằm trong khu vực phát triển nhanh và là khu đô thị nén của thành phố Hà nội.Dự án Imperia Eden Park được thiết kế 5 khối nhà cao tẩng, có 3 mặt thoáng tiếp cận hướng mặt đường các phía Tây, Nam, Bắc, được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại, với nhịp điệu trải dài trên mặt đứng công trình bằng các thức cột cổ, cửa vòm cuốn và phù điêu đắp nổi mặt tiền nhà, các chi tiết gờ phào đan xen tạo tuyến phân vị ngang cho công trình.
Vật liệu hoàn thiện sử dụng cho mặt đứng chủ yếu là ốp gạch, kính, đá tự nhiên. Tổ hợp mặt đứng gồm các mảng tường và các ô cửa, các lô gia bao quanh làm cho mặt đứng thêm sinh động mà vẫn giữ được sự đồng nhất về ngôn ngữ kiến trúc.
Chính thức thành lập năm 2010, sau một thời gian thiết lập nền tảng quản trị vững mạnh, Coteccons đã và đang bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng mạnh, doanh thu năm sau gấp đôi năm trước, năm 2018, Coteccons dự kiến đạt 5000 tỷ doanh thu (năm 2017: 2192 tỷ VNĐ). Phạm vi hoạt động của công ty cũng không ngừng mở rộng tập trung trên các mảng chính: Dự án xây dựng công trình dân dụng; Dự án xây dựng công trình công nghiệp; Các dự án môi trường, xử lý nước cấp & nước thải cho đô thị, nhà máy.
Song song với dự án chung cư Imperia Eden Park, Coteccons đang là tổng thầu thi công nhiều dự án nhà cao tầng lớn có quy mô hàng ngàn tỷ. Những năm gần đây, Coteccons  Việt Nam nổi lên trong vai trò là nhà thầu chính với năng lực tổng thể thiết kế, thi công kết cấu, hoàn thiện & cơ điện các dự án lớn và là đối tác chiến lược với những chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án lớn như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Vihajico - Ecopark, Tập đoàn Vimedimex - Vimefulland, Vietracimex Gamuda Land Việt Nam, VIDC - Parkcity,… với các dự án lớn như Hinode City, Iris Garden, West Bay và Aquabay Residence Ecopark, Park Hill – Time city, Imperial Plaza Complex, Đại học Anh quốc BUV Ecopark,...
Coteccons Việt Nam đã có được những thế mạnh vượt trội nhờ vào sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, bài bản về công tác quản trị hệ thống, các công nghệ hiện đại trong thi công nhà cao tầng - thiết kế và đầu tư đồng bộ hóa hệ thống quản lý, cung ứng về máy móc, thiết bị, vật tư, nhân sự phục vụ thi công theo các chuẩn hóa, tối ưu hóa trong thi công nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thi công vượt trội.
Mọi thông tin chi tiết về dự án này, anh chị có thể xem thêm tại website chính thức của dự án tại đây nha: https://www.imperia-edenpark.com.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.