Chung cư Florence cất cánh trong một năm nữa bởi sở hữu vị trí đẹp tại Mỹ Đình


Một khu vực sầm uất như Mỹ Đình thì còn thiếu điều gì để người ta có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn tiện nghi? Câu hỏi dường như khó trả lời thật ra rất dễ nhận thấy. Mỹ Đình thừa thãi sự sôi động, hoành tráng nhưng lại thiếu hẳn một không gian để con người nồng nhiệt, say mê sống. Chung cư  Florence xuất hiện để “trám” vào chỗ khuyết ấy.Khu Tây Hà Nội, đặc biệt là Mỹ Đình đang tiếp tục là thỏi nam châm hút vốn đầu tư. Với sự di chuyển của trụ sở các Bộ, ngành, của các dự án văn phòng lớn về đây, Mỹ Đình đã trở thành khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, kéo một lượng lớn cư dân về đây an cư.
Đó cũng là lý do khiến vài năm gần đây Mỹ Đình thực sự trở thành một điểm nóng của thị trường địa ốc Thủ đô với nhiều dự án đồng loạt được khởi công thuộc nhiều phân khúc. Hầu như tại khu vực này không còn một khu đất nào đủ lớn, đủ đẹp để một dự án tầm cỡ có thể chen chân. Do đó, hầu hết các dự án ra hàng có tốc độ thanh khoản nhanh và luôn có giá chênh trên thị trường thứ cấp.
Theo khảo sát của phóng viên, khu vực Mỹ Đình có khá nhiều cộng đồng dân cư sầm uất với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại từ nội khu đến trong toàn khu vực. Hiện tại, giá thuê mặt bằng kinh doanh ở khu vực này đã tăng khoảng 25-45% tùy từng vị trí so với thời điểm một năm về trước.  
Theo bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE Hà Nội, trong vòng 3 năm tới, Mỹ Đình sẽ tiếp tục được dự báo dẫn đầu về nguồn cung văn phòng (chiếm khoảng 50% tổng nguồn cung), bán lẻ (46% tổng nguồn cung) và nhà ở (trên 50%). Các dự án nằm dọc trên các tuyến đường giao thông trọng điểm như đường vành đai ba, dự án metro… sẽ có tiềm năng tăng giá tốt.
Khu Tây vẫn đang cho thấy sức hấp dẫn của mình, tuy nhiên, theo các nhà quan sát thị trường, phần lớn đều là các dự án thuộc hạng trung, phân khúc cận cao cấp và cao cấp lại không nhiều, nếu không muốn nói là hàng hiếm. Đồng thời, ở Mỹ Đình, để tìm một không gian thực sự an nhiên giữa sự sầm uất lại càng là của hiếm.
Sự sôi động của thị trường khu Tây bên trong nó cũng đang có những sự dịch chuyển đáng chú ý về sức cầu. Hiện, nhiều khách hàng ngoại quốc mà chủ yếu là khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc đang có sự xê dịch từ một số khu vực khác sang khu Mỹ Đình. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối với các quận nội, ngoại thành và các tỉnh, Mỹ Đình đang thực sự trở thành điểm đến mới, thành ngôi sao đang lên đối với người mua nhà để ở và giới đầu tư.
Với các dự án bất động sản thì yếu tố vị trí luôn rất quan trọng. Từ trung tâm Mỹ Đình có thể dễ dàng di chuyển đến các quận nội thành, sân bay Nội Bài, Hòa Bình, Ba Vì, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,… bằng các trục đường xuyên tâm, đường vành đai, đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 32. Ngoài ra, đường sắt trên cao cũng được coi là một giải pháp giao thông hiệu quả trong khu vực này sắp tới đây.
Một điểm nóng nữa không thể không nhắc tới, đó là việc đường đua F1 dự kiến được khai thác từ năm 2020 cũng sẽ khiến bất động sản khu vực này đứng trước cơ hội tăng giá chóng mặt. Hiệu ứng của giải đua là không cần phải bàn cãi, và giá trị gia tăng cho khách hàng sở hữu căn hộ khu vực Mỹ Đình, đặc biệt là ở các dự án có tầm view tốt chắc chắn sẽ là sự hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.
Dự án chung cư Florence Mỹ Đình nằm trong quần thể khu đô thị Mỹ Đình được hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng và tiềm năng giá trị về giá, về chất lượng tiện ích sống trong tương lai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.