Tiện ích nổi bật của Imperia Eden Park Mễ Trì


Mễ Trì là một trong những vùng thổ cư lâu năm của thủ đô Hà Nội với hầu như công trình văn hóa, vui chơi giải trí nổi tiếng của thành thị. Thêm nữa, nơi này còn có được không gian quá trong lành, đó là địa điểm sống lí tưởng của người dân khi muốn an cư ở thành phố. Vì thế, không hề ít nhà đầu tư đã chọn khu vực Mễ Trì là địa điểm xây dựng nhưng căn hộ Imperia Eden Park vẫn thu hút được khách hàng bởi vị trí cực kỳ đắt giá của công trình.


Imperia Eden Park vị trí đắc địa trung tâm

Dự án Imperia Eden Park tọa lạc ở Ngã tư đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo thành phố Hà Nội. Đây là một trong các vị trí đắt giá nhất tại khu vực Nam Từ Liêm. Bởi công trình nằm trên tuyến đường Mễ Trì, đối diện khu đô thị The Menor và sân vận động Mỹ Đình - một trong các trục đường trọng yếu nhất khu vực  Mỹ Đình kết nối với nội thành.

Những lợi thế từ vị trí của chung cư Imperia Eden Park

Đắt giá nhất tại khu vực Mỹ Đình. Bởi công trình nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo một trong các trục đường trọng yếu, quan trọng hàng đầu của quận. Không chỉ vậy, từ đây, quý khách còn có thể dễ dàng đến với những địa điểm vui chơi, hành chủ yếu nhân sự trên địa bàn với thời gian cực kỳ ngắn.


 Cụ thể như sau:
Trường học quốc tế
Khi sinh sống ở công trình này, nếu muốn cho con theo học các trường quốc tế thì trường quốc tế Mericuris đó là một sự lựa chọn mà quý khách hàng không nên bỏ thông qua. Dự án chỉ cách trường chưa đầy 1 cây số, không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mà quý vị còn có thể yên tâm về chương trình giảng dạy ở đây.
Hệ thống bệnh viện 198, Viện Huyết Học truyền máu trung ương
Không chỉ tiện ích trong việc qua lại, khu vực với trường quốc tế và khu đô thị Mễ Trì mà công trình còn vô cùng khu vực với bệnh biện 198 và bệnh viện E. Đây không chỉ đó là 2 bệnh viện trọng điểm của quận Nam Từ Liêm và Cầu giấy nói
riêng mà còn là những đơn vị cung ứng dịch vụ y tế lớn trong cả nước. Từ công trình, quý khách chỉ mất khoảng 5 phút để đến với các bệnh viện này quá tiện dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Thêm nữa, công trình còn tiếp giáp với nhiều đơn vị hành chủ yếu sự nghiệp khác như: tuyến đường trên cao, đường phạm hùng, đường Láng, đường Đại Lộ Thăng Long...
Hệ thống giao thông thuận lợi, tiện nghi:
Ngoài có vị trí vàng, chung cư Imperia Eden Park tiên tiến mà dự án còn có giao thông hết sức thuận tiện. Nơi đây, là đầu mối giao lưu kinh tế, văn hóa của vùng với những trục đường huyết mạch của trung tâm thành phố. Vì vậy, khi sống tại đây, quý vị sẽ không còn phải mất cả hàng giờ để trở về căn hộ sau mỗi giờ tan làm.
Xem thêm: http://www.imperiaedenparkmetri.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.