Dự án Imperia Eden Park không chỉ nơi để ở mà để tận hưởng cuộc sống

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách mua nhà, Chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng VPBank thiết kế các gói tài chính linh động, phù hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Imperia Eden Park .
Không ít khách hàng đã tận dụng cơ hội ưu đãi hiếm có này để vay ngân hàng thanh toán trước. Anh Nguyễn Hoàng Linh, chủ nhân căn hộ cho biết, vợ chồng anh đã tìm hiểu rất kỹ về chính sách ưu đãi hấp dẫn này và anh chị quyết định vay  “Gia đình tôi đã xác định từ đầu sẽ vay tiền ngân hàng mua nhà, nên nếu đóng theo tiến độ, cứ vài tháng lại phải xoay ít nhất 300 triệu đồng để nộp thì khá mệt. Vì thế, tôi chọn hình thức đi vay ngân hàng để đóng sớm vì vừa được chiếu khấu tốt, vừa giảm được áp lực tài chính. Hơn nữa, sau khi so sánh kỹ, tôi thấy áp dụng hình thức này tiền trả lãi ngân hàng từ lúc vay đến lúc nhận nhà thấp hơn so với số tiền được chiết khấu”, anh Linh cho biết thêm.Với vị trí đắc địa giữa trung tâm đô thị phát triển năng động nhất Hà Nội và được tích hợp 79 tiện ích thỏa mãn nhu cầu đa dạng của cư dân, chung cư Imperia Eden Park trở thành “thỏi nam châm” thu hút người mua nhà. Cùng với đó, gói giải pháp tài chính ưu việt được chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng thiết kế cho khách mua căn hộ đã góp phần làm tăng hấp lực của dự án.
Mua nhà theo hình thức vay vốn ngân hàng đang là xu thế được nhiều người lựa chọn hiện nay. Theo ông Nguyễn Văn Hương, Giám đốc VPBank chi nhánh Ngô Quyền, số lượng khách hàng vay tiền mua nhà tại dự án Imperia Eden Park  ngày càng tăng, tỷ lệ người vay/ người mua cũng tăng lên theo từng tuần. Nửa đầu tháng 10 đã vượt cả tháng 8 tháng 9 về số lượng khách hàng vay và giá trị vay. Xu thế vay vốn Ngân hàng mua nhà đang tăng cao khi khách hàng cảm nhận và đặt niềm tin vào tính ưu việt của các gói vay ưu đãi của Ngân hàng VPBank cũng như về dự án.
Đồng tình với quan điểm này, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA cũng khẳng định người mua nhà hiện nay đang rất quan tâm đến những ưu đãi từ Chủ đầu tư ngoài việc quan tâm đến cơ sở pháp lý, giá cả, hệ thống tiện ích…Dự án nào có ưu đãi thật sự hấp dẫn, có lợi nhiều cho người mua nhà sẽ là một điểm cộng thu hút khách hàng. “Dự án Imperia Eden Park là một điển hình vì Chủ đầu tư công bố gói chiết khấu tốt nhất thị trường. Mức chiết khấu lên đến 8,5% giá trị căn hộ khi khách hàng thanh toán trước khi được nhân viên bán hàng tư vấn giới thiệu, rất nhiều khách hàng hưởng ứng và áp dụng. Con số này đang tăng lên hàng tuần song song với đà tăng lên của các căn hộ được giao dịch thành công. Người mua nhà hiện nay rất thông thạo, khi so sánh giữa các hình thức thanh toán, hình thức nào có lợi nhất thì họ sẽ áp dụng” ông Tuyển cho biết.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.