Sở hữu ngay căn hộ Florence Mỹ Đình với chính sách tốt


Không chỉ được đầu cơ, tăng trưởng từ 1 ông lớn, mà chung cư Florence Mỹ Đình sẽ là sự hợp tác lần trước tiên của 3 ông lớn tại thị trường BĐS, bởi thế, khách hàng vẫn chờ đợi, kỳ vọng về một chung cư siêu sang trọng, một dự án sẽ đem đến cho khách hàng cả sự cao cấp, đẳng cấp lẫn những giá trị cuộc sống nhanh nhất dành cho cư dân, nơi cuộc sống sẽ được vẹn toàn về tất cả mặt, những cư dân nhí được sống và phát triển trong môi trường tốt nhất.

florence mỹ đình


Không gian sống tiện ích đẳng cấp

Trần Hữu Dực là một tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nơi có thể kết nối được với toàn bộ quận huyện của TP một cách dễ dàng nhất. Những hơn hết, nhiều người còn nhớ về con đường này bởi màu xanh của những hàng cây cổ thụ 2 bên đường hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội hiện nay. Với những người yêu HN, thậm chí những người chỉ vừa mới đặt chân đến cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt này và yêu thích ngay con đường tràn đầy màu xanh và bình yên này.
Thêm vào đó, Chung cư Florence còn nằm trong khu đô thị Mỹ Đình 1, một trong những khu đô thị xa hoa và giàu có bậc nhất của Hà Nội, cư dân tận hưởng khoảng trống xanh dương từ hồ cảnh quan này, bởi vậy với những cư dân tương lai của chung cư dự án này, sẽ được hưởng một khoảng trống sống xanh chất lượng nhất, không gian xanh đã cảm thấy ưa thích và hài lòng ngay từ đâu.

Thiết kế căn hộ thông minh tiện nghi:

Lấy cảm hứng sáng suốt từ vườn treo Florence của nước Ý, các kiến trúc sư của Chung cư Florence đã thiết kế 2 tòa nhà dự án với các chiều cao gần tương đương nhau, nhưng vẫn được hưởng trọn vẹn nhất ánh sáng tự nhiên, tránh việc nên sử dụng quá phổ biến năng lượng điện, vừa có hại cho sức khỏe, vừa không tiết kiệm năng lượng...chung cư qms tower 2

Bên trong nhà cũng được làm và khiến cho Nổi bật nởi những xây dựng cao cấp, cao cấp. Những khoảng trống được đặt hàng riêng từ các nhãn hiệu nổi danh thế giới sẽ làm căn hộ Florence Mỹ Đình trở buộc phải bừng sáng, toát lên sự tinh tế và quý tộc của một nhà cực kỳ sang. Góc ban công sẽ có nhiều hơn khoảng diện tích để chủ nhân có thể tiêu dùng theo ý muốn của mình nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.