Bảo chứng an toàn mang tên chung cư Han Jardin


Thiết kế đẹp, độc đáo và khoa học; Chọn lựa nhà thầu danh tiếng và uy tín; Trang bị nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế... vẫn là chưa đủ cho một sản phẩm an cư đỉnh cao. Sự hòa hợp các yếu tố để đạt tầm mức an toàn cao nhất cho cư dân mới là trăn trở của những người kiến tạo các tòa cao ốc mà Chung cư Han Jardin là một ví dụ.
Sau nhiều sự cố rủi ro, khách hàng đặc biệt quan tâm khi đặt bút ký mua căn hộ vì không ai muốn bất an ngay trong ngôi nhà của mình! Gần đây, nhiều cao ốc áp dụng các tiêu chuẩn an toàn nhất: tăng cường thang máy, trang bị hệ thống báo, chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, thậm chí thiết kế cửa chống cháy, đầu báo nhiệt trong bếp... Nói chung, người ta tìm mọi cách hạn chế cháy nổ hoặc rủi ro tận đầu nguồn nhưng có vẻ còn thiếu tính đồng bộ và hệ thống.Với kinh nghiệm hơn chục năm của CĐT trong việc kiểm tra, chứng nhận và kiểm tra các sản phẩm bảo vệ đảm bảo an ninh và an toàn cháy nổ, UL sẽ giúp chủ đầu tư tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn vật liệu kiến trúc nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về sự an toàn của cư dân. Đây cũng là dự án đầu tiên được áp dụng chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà áp dụng tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới tại VN. Tòa nhà được mệnh danh là "hòn ngọc của khu đô thị Ngoại giao đoàn" chẳng những đẳng cấp mà giờ đây còn "siêu an toàn" bởi sự bảo chứng của UL
Chung cư Han Jardin là tòa nhà "nguyên khối" cao 30 tầng tọa lạc ngay trung tâm Cầu Giấy ngay gần đường Võ Chí Công và đối diện nhà ga Metro tuyến số 2 rộng 16 ha. Để xứng tầm với vị trí đắc địa - tâm điểm của mọi con đường này - ngay từ khi còn trong bản vẽ, Rome đã mang dáng dấp của một "tòa thành" tráng lệ với kiến trúc La Mã hoành tráng, chắt lọc tinh hoa của ngành kiến trúc tân cổ điển Châu Âu hoàn mỹ.
Để xây dựng tòa thành Rome, nhà đầu tư Phúc Khang không tiếc công sức và tài chính để mời Coteccons - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thi công với hàng loạt dự án nghìn tỉ trải dài khắp đất nước - làm tổng thầu. Coteccons với kinh nghiệm của nhà thầu các công trình kỳ vĩ (Landmark 81, Cityland Park Hills, Sarina Đại Quang Minh...) sẽ tiếp tục ghi tên trên bảng thành tích khi tiếp nhận xây dựng Chung cư Han Jardin và sẽ là bảo chứng chất lượng hàng đầu cho các sản phẩm xuất ra từ Rome. Đó là chưa kể, từ "bàn đạp" chất lượng này, hàng loạt các nhà cung cấp thiết bị đến vật tư xây dựng cũng đều được "quy hoạch" cho đồng bộ. Người ta thấy nhiều tên tuổi lớn đã ký hợp đồng tham gia: Mitsubishi, Schneider, Daikin, Aiphone, Bosch, Grohe, Hafele, Vĩnh Tường, Jotun, An Cường, SJLITE,…
Dưới những tiêu chuẩn an toàn của UL, mọi kiểu thiết kế, xây dựng và lắp đặt trang thiết bị đều tuân thủ theo một qui hoạch an toàn chung, có hệ thống và bổ sung với nhau. Đó là xu hướng mới và là mục tiêu theo đuổi của Phuc Khang Corporation sau "hành trình xanh" mà công ty đặt làm tiêu chí suốt 13 năm qua.
Hồ bơi vô cực nước mặn tràn bờ rộng 1,100m2, vườn La Mã 3,000m2 và hàng loạt các tiện ích khác mang đến một cuộc sống đẳng cấp đích thực cho cư dân.
Chung cư Han Jardin đồng nghĩa với việc sở hữu cả những món "hàng chính hiệu" từ VLXD, trang thiết bị đến các dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Tất cả đang hướng đến sự an toàn và tiện nghi của người sở hữu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.