Vị trí dự án Sunshine Crystal River Ciputra


Vị trí dự án Sunshine Crystal River xứng đáng là một trong những vị trí vàng đẹp nhất khu vực Tây Hồ. Đến với Sunshine Crystal River bạn sẽ hiểu thế nào là cảm thụ cuộc sống thực sự.Chủ đầu tư Sunshine Group tọa lạc tại 1 trong những vị trí đắc địa nhất trên Tây Hồ, nơi giao thoa giữa các tuyến đường lớn và nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long.

Nằm đối diện dự án là Sông và sân Golf khu đô thị Ciputra là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì – Hồ Tây. Nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, di tích lịch sử đến những nét truyền thống được mệnh danh là mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.

Sunshine Crystal River Ciputra chỉ cách Hồ Tây 500m. Chỉ cần đi xe dọc theo đường Võ Chí Công là bạn có thể đến đầu Rồng ven hồ hoặc ngồi trên căn hộ mở cửa sổ là có thể ngay lập tức cảm nhận không khí trong lành, mát lạnh từ Hồ Tây tràn vào trong căn hộ.
– Nhìn thẳng sang sân Golf khu đô thị Ciputra.
– Cách 500m là ra đầu Rồng Hồ Tây.
– Đi đến Hồ Gươm mất 30 phút.
– Đến Đại Học Quốc Gia mất 25 phút thông qua cầu vượt Võ Chí Công và đường Xuân Thủy.
– Đến trường THPT Chu Văn An mất khoảng 15 phút qua đường Trích Sài.
– Đi sân bay Nội Bài mất 40 phút qua cầu Nhật Tân.
– Đến bến xe Mỹ Đình mất 30 phút qua đường Hoàng Quốc Việt.


Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine Crystal River quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về phòng kinh doanh và bán hàng của dự án trực tiếp chủ đầu tư:
 website: https://www.sunshinecrystalriver.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.