Những yếu tố gây sốt tại Flc Premier Park Đại Mỗ


Dự án FLC Premier Park sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, dự án đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường BĐS thủ đô nhờ những lợi thế thuận lợi về vị trí, hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp do FLC Group đầu tư và triển khai.FLC Premier Park viên ngọc phía Tây Hà Nội

Dự án FLC Premier Park được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn FLC Group. Đây là dự án tiếp nối thành công của FLC Garden, FLC Star Tower, FLC  Luxcity... chính là dự án được giới đầu tư và khách hàng nhớ tới nhất.

Tên dự án: FLC Premier Park
Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group
Quy mô dự án: Hơn 6,6 ha
Mật độ xây dựng: Chỉ 50%
Khu đô thị có quy mô trải dài trên diện tích hơn 6,6 ha với mô hình biệt thự,liền kề và shophouse vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng vừa phục vừa nhu cầu sinh hoạt. Với mật độ xây dựng thấp đem tới cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp – cân bằng cho cư dân tương lai.

2. Chủ đầu tư uy tín nhất thị trường

Dự án tiếp nối chuỗi thành công của FLC Group sau nhiều khi kinh doanh nhiều dự án thành công trước đây như: FLC Garden, FLC Star Tower, FLC  Luxcity, FLC Premier Park được xem phát súng mở màn của FLC tại khu vực cửa ngõ phía Tây đắc địa nhưng lại toàn tại rất nhiều dự án “ma” – dự án chưa có người ở.

Với những thành công trước đây, công chúng đang đón chờ một dự án đẳng cấp do FLC Group đầu tư và triển khai. Sau hàng loạt thương hiệu thành công trên thị trường như bất động sản FLC, Sân bay FLC…thì khách hàng hoàn toàn có quyền chờ đón 1 sản phẩm BĐS đẳng cấp Vinrgoup tiếp tục đưa ra thị trường.

3. Hệ thống tiện ích tại FLC Premier Park
FLC Premier Park có sự xuất hiện của 5 phân khu chức năng đẳng cấp gồm:
Xung quanh 5 phân khu là khuôn viên cây xanh, hồ nước, sân đánh cờ,  hồ cảnh quan rộng 10 hecta đem tới không gian sống đẳng cấp – thoáng đãng – gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai.4. Chính sách bán hàng tại FLC Premier Park
Khu đô thị FLC Premier Park được trở thành tâm điểm chú ý thị trường trong những ngày gần đây. Đã lâu lắm rồi người ta không thấy một dự án đẳng cấp được đầu tư bởi một đơn vị uy tín nhất thị trường với cam kết giữ vững chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt, trong bối cảnh khu đô thị có rất nhiều dự án ma thì FLC tạo riêng cho mình dấu ấn khác biệt về một siêu đô thị đẳng cấp....


Hiện nay, dự án đang thực hiện rất nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn về giá cả và chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà vô cùng ưu đãi. Qúy khách hàng có thể tải trọn bộ tài liệu về chính sách bán hàng khi đăng ký thông tin với chúng tôi.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.