Ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị mới FLC Premier Park Hà Nội


Khi bạn bắt đầu một cuộc sống tự lập, bạn phải lên một kế hoạch chi tiết và dài hạn, điều không thể thiếu trong chiến lược đó chính là nơi ta sẽ sống và làm việc, nơi mà dự định cho tương lai sẽ được thực hiện. Sở hữu môi trường tự nhiên thuận lợi, khí hậu ôn hòa  cùng hệ thống đường xá, giao thông đang được nâng cấp ngày càng hiện đại, tương lai sẽ là khu đô thị mới với sự phát triển mạnh. Dự án FLC Premier Park sẽ là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt cho bạn để an cư và lập nghiệp tại thủ đô.Trông mong hơn cả mong đợi của dự án FLC Premier Park

Dự án FLC Premier Park – Hơn cả sự mong đợi của bạn, đây là một trong hai dự án đầu tiên được xây dựng tại Hà Nội với quy mô 20 ngàn căn hộ kiểu mẫu, đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ cho người dân có thu nhập trung bình khá. Các tiện ích của căn hộ giá 1 sao đẳng cấp 3 sao này có thể kể đến:

+ Phòng khám đa khoa chuẩn với các bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có tâm với nghề và hết sức tận tụy với bệnh nhân.

+ Hệ thống giáo dục đạt chuẩn với giáo viên giỏi, có trình độ cao cũng như sự nhiệt huyết đảm bảo con em bạn nơi học tập và phát triển toàn diện.

+ Tổ hợp công nghệ hiện đại FLC Group cung cấp cho bạn không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp.

+ Trung tâm thương mại.khu vui chơi giải trí.Một cơ hội được đánh giá tiềm năng khi nó đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu cho sự phát triển trong tương lai của bạn. Một trong những điều kiện tiên quyết cần có là nơi ta sinh sống, trong bối cảnh thị trường có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, việc tìm một căn nhà phù hợp cho cuộc sống và công việc là không dễ dàng. Nắm được xu hướng này, tập đoàn FLC Group đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm bất động sản giá bình dân phù hợp cho mọi đối tượng, điển hình là sẽ được mở bán sắp tới đây để cung cấp cho bạn nơi an cư với đầy đủ tiện,từ đó phát triển sự nghiệp một cách vững vàng.

Thông tin dự án liền kề FLC Premier Park:

-          Chủ đầu tư: FLC Group
-          Vị trí: ngã ba đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài
-          Diện tích: 6.470 m2
-          Quy mô: gồm 2 tòa tháp chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề và shophouse
-          Diện tích:
+ Liền kề từ: 90 – 126 m2
+ Chung cư gồm nhiều tòa cao tầng

Danko Group phân phối dự án này, liên hệ: 098.140.3939 để được tư vấn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.