Chuẩn bị bàn giao chung cư florence mỹ đình


Vào ngày dự án chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình đã chính thức bàn giao và trao chìa khóa căn hộ cho  cư dân. Công tác làm lễ nhập trạch của các hộ cư dân đã được chủ đầu tư hỗ trợ tiến hành sớm ngay từ tháng 12/2018 để các cư dân có thể chuyển đến sinh sống tại dự án ngay khi bàn giao. Bên cạnh đó, các căn còn lại của dự án vẫn đang được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 29 triệu vnđ/m2 cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 30% căn hộ.Chung cư Florence Mỹ Đình sở hữu vị trí đắc địa:

Với chung cư cao cấp có vị trí đắc địa và đã hoàn thiện để bàn giao thì mức gía 29 triệu/m2 là mức giá khó có thể tốt hơn. Khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này không chỉ được sở hữu một căn hộ có vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp mà còn được nhận nhà ngay đồng thời chỉ phải đóng 60% giá trị căn hộ.Chung cư cao cấp nằm ngay tại đường Trần Hữu Dực. Đây là 2 tuyến đường lớn và được quy hoạch rất thông thoáng, đảm bảo giao thông thuận lợi cho dự án. Nói không quá đây chính là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu vực Mỹ Đình 2,  nhờ vậy mà cư dân của dự án sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại cũng như tiếp cận dễ dàng với các tiện ích của khu vực như trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn… khi các tiện ích này đều nằm trong bán kính 2km quanh dự án.

Về thiết kế, chung cư florence sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Đầu tiên florence có mật độ căn hộ/tầng thấp nhất hiện nay, tòa R1 của dự án chỉ có 10 căn/mặt sàn, tòa R2 có 10 căn/mặt sàn. Nhờ có mật độ căn hộ thấp, lượng cư dân ở mức vừa phải,  các tiện ích công cộng sẽ được quản lý vận hành một cách hợp lý, không bị quá tải. Bên cạnh đó, với số lượng căn hộ trên một mặt sàn thấp nên các căn hộ được thiết kế tối ưu, vuông vức không có góc kẹt, góc chết và hầu hết các căn hộ đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách có tầm nhìn rộng, nhìn ra logia chính. Đây chính là thiết kế mang lại một cuộc sống đẳng cấp và văn minh cho các gia chủ.

Mặt Bằng căn hộ chung cư Florence Mỹ Đình

Với giá bán chỉ 29 triệu đ/m2, đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng sở hữu ngay một căn hộ cao cấp đã hoàn thiện với vị trí và thiết kế đẳng cấp. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách bán hàng tốt như: Tặng 1 năm phí dịch vụ, tặng 1 sổ tiết kiệm 30 triệu đồng ngoài ra khách hàng mua căn hộ số 06, 07, 08 được tặng thêm 1 tủ lạnh side by side.

xem thêm tại website: https://www.chungcuflorence.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.