Những tiện ích xanh chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu


Ngày nay mua nhà ở ngoại thành đang không còn gì quá xa lạ với cư dân ở thủ đô. Không khí nội thành đang nhiều khói bụi, ô nhiễm do nhiều loại xe cơ giới vì vậy bạn lựa chọn sinh sống ở ngoại thành là điều hợp lí bởi nhà ở ở đây rộng rãi, thoáng mát, không khí khu vực Hà Đông lại vô cùng trong lành. Tại khu vực dọc trục đường Lê Văn Lương và Tố hữu đang có tốc độ đô thị hóa rất cao, điều đó thể hiện qua việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đang được hoàn thiền đồng bộ. Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu của chủ đầu tư  trường học Quang Minh đang được xây dựng và là dự án tiêu biểu cho lối sống mở, hiện đại kết hợp cảnh quan xanh_sạch_đẹp.


Đặc biệt hơn nữa đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông có diện tích 150,000m2, dự kiến khai trương vào cuối năm 2019 của nhà đầu tư Nhật Bản sẽ được triển khai trên trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài chỉ cách dự án Qms Tower 2 chỉ 2km.
Chung cư Qms Tower 2 có không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng
Với thiết kế không gian xanh bốn lớp: xanh trong vườn, xanh trong nhà, xanh ngoài ban công cùng với chứng chỉ xanh EDGE, quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Chung cư Qms Tower 2 là nơi gửi gắm hạnh phúc, Qms Tower 2 được thiết kế rất hợp lý với nhiều ban công và khe thoáng. Điều này giúp cho căn hộ luôn được lưu thông sinh khí và lượng ánh sang luôn được đáp ứng vừa đủ cho từng phòng, như vậy vừa gần gũi thiên nhiên lại tiết kiệm điện năng. Rất hòa hợp với phong cách sống của người Nhật, mỗi phòng trong căn hộ Qms Tower 2 không quá lớn, diện tích phù hợp, thiết kế sáng tạo và hợp lý, vì vậy vẫn tối ưu được diện tích sử dụng.


Mất độ xây dựng thấp, tiện ích đa dạng và hiện đại
Với mật độ xây dựng rất thấp, các tiện ích được bố trí đan xen với không gian sống xanh của cư dân. Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu với tiêu chí phát triển là “ưu tiên không gian sống xanh, ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em” chủ đầu tư cũng đã chọn lọc những thương hiệu đảm bảo được tiêu chí phát triển của dự án Qms Tower 2.
Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.