YẾU TỐ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA CHUNG CƯ ANLAND 2


Chung cư anland 2 mang vẻ đẹp tiềm ẩn của mảnh đất Dương nội đầy nắng và gió. Sở hữu tất cả những điều kiện tốt nhất cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, dự án mở ra cơ hội đầu tư  vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ ANLAND 2

Chung cư anland 2 được thiết kế xây dựng tại .Dự án anland 2 là tổng hòa của sự kế thừa và phát huy vẻ đẹp của thiên nhiên với bầu khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm cùng sự xinh đẹp của những bãi cát trải dài xa tít tầm mắt, những rặng dừa lao xao đón gió … Tất cả đều hoàn hảo cho sự ra đời của một siêu dự án nghỉ dưỡng.ẤN TƯỢNG VỚI BIỆT THỰ CHUNG CƯ ANLAND 2

Vốn là một khu du lịch nổi tiếng nên biệt thự Chung cư anland 2 thừa hưởng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi , cơ sở hạ tầng phát triển của khu vực Cam Ranh cùng liên kết vùng tuyệt vời với khoảng cách  rất gần đến những trung tâm trọng điểm của anland 2 Nam Cường

Mặt bằng biệt thự Chung cư anland 2 xoay 60 độ, lối thiết kế thông minh này đem đến một cái nhìn mới lạ về vẻ đẹp của Bãi Dài, loại bỏ hoàn toàn mối lo ngại về việc hạn chế tầm nhìn bởi những căn hộ lân cận. anland 2 Các thiết kế nội thất bên trong căn hộ cũng được chọn lựa một cách tỉ mỉ từ những tên tuổi hàng đầu trên thế giới hiện nay. Hệ thống hành lang, giếng trời với lối thiết kế mở giúp tận dụng tối đa áng sáng và gió tạo nên cảm giác gần gũi,chan hoà với thiên nhiên. Ban công với diện tích lớn giúp khách hàng hoàn toàn có thể thoả sức sáng tạo, tạo ra những khoảng không mới cho bản thân và gia đình.

SỰ HỢP TÁC TỪ NHỮNG TÊN TUỔI HÀNG ĐẦU DỰ ÁN ANLAND 2

Dự án anland 2 được quản lý và khai thác bởi một trong những tên tuổi đình đám nhất trong lĩnh vực quản lý Resort khách sạn –  Accor. Hơn 45 năm kinh nghiệm cùng 4.100 khách sạn trên 90 quốc gia, chắc chắn Accor sẽ đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất cho quý khách hàng của Chung cư anland 2.


Ngoài  Accor Hotels và công ty tư vấn thiết kế Dark House, không thể không nhắc đến 2 đơn vị chủ đầu tư chính của dự án biệt thự Chung cư anland 2. Nguồn tiềm lực tài chính hùng hậu cùng với tâm huyết mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực của cuộc sống, anland 2 nguồn đầu tư lâu dài bền vững với tiềm năng tăng trưởng mạnh là tiêu chí mà phía chủ đầu tư muốn hướng tới. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ thi công dự án.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.