GIÁ BÁN DỰ ÁN ANLAND PREMIUM HẤP DẪN CHO NHÀ ĐẦU TƯ


Anland premium Tinh tế mà hài hòa, đẳng cấp mà tiện lợi, các căn hộ Anland premium nhận được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng tìm kiếm căn hộ tại cửa ngõ phía Tây. Theo đó, dòng sản phẩm chung cư cao cấp hot nhất thị trường do Tập Đoàn Nam Cường thực hiện tại dự án Anland premium được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

THÔNG TIN ÍT KHÁCH HÀNG BIẾT VỀ ANLAND PREMIUM


Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, cư dân tương lai Anland premium có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm xung quanh một cách nhanh chóng: 3 phút tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 5 phút tới Trường THPT Hà Nội- Amsterdam, Siêu thị Big C hà đông,

Dự kiến biệt thự Anland premium sẽ  có 360 lô biệt thự gồm có: 242 lô đơn lập và 100 lô song lập với diện tích trải đều từ 120m2 – 500m2 và đặc biệt là 3 tòa căn hộ đẳng cấp anland 1 anland 2 .Anland premium hiện đại. Dự án Anland premium là một trong số ít dự án mà các chủ nhân đẳng cấp có thể sở hữu đồng thời cả 2 yếu tố được “săn lùng” nhất của một sản phẩm bất động sản.Không gian sống xanh như vịnh Hạ Long giữa lòng phố nhờ hồ điều hòa lên đến 10.6 hecta chắc chắn sẽ thu hút đông đảo những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội phố.

GÍA BÁN CĂN HỘ ANLAND PREMIUM LÀ BAO NHIÊU?


Chung cư Anland premium còn tạo dựng nhiều sản phẩm giá trị khác nhau cho quý cư dân sinh sống tại dự án. Nếu bạn đang kiếm tìm không gian sống như vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ đẹp nhất dự án ngay hôm nay.
Hiện nay, gia bán của dự án Anland premium đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở tại cửa ngõ phía Tây hoặc các khách hàng mua nhà để đầu tư. Theo đó, giá bán căn hộ Anland premium  vô cùng hợp lý, phù hợp khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng. Anland premium Bảng giá sẽ được chúng tôi gửi trực tiếp đến tay quý vị, do vậy quý khách hàng nào quan tâm thì xin hãy vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua form đăng ký hoặc hotline để cập nhật bảng giá mới nhất thị trường.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.