DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND 2THU HÚT DÒNG VỐN NƯỚC NGOÀI


Anland 2 nam cường Theo thông tin từ chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường, một lượng lớn khách hàng quốc tế đã lựa chọn và đặt mua căn hộ tại Anland 2 nam cường.

Dự kiến, ngày 30/09/2018, nhóm khách hàng ngoại quốc đầu tiên sẽ đến Việt Nam tham dự Lễ ký kết hợp đồng mua bán và chính thức sở hữu những căn hộ Limo đắt giá bên Tố Hữu.


Khởi công từ khoảng tháng 03/2018 Dự án Chung cư anland 2 được coi là mảnh đất vàng cuối cùng được khởi công tại khu vực quanh Hồ Tây trong thời gian qua. Chỉ sau chưa đầy 6 tháng thi công, ngày 11/09/2018, dự án đã hoàn thành hạng mục cốt 00 và chính thức đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán.

Được biết, nhóm khách hàng ngoại quốc đầu tiên đến Việt Nam ký kết hợp đồng mua bán với Nam Cường  trong sự kiện lần này đều đến từ Nước Ngoài – một trong những thị trường đầy tiềm năng đang có lượng khách hàng đầu tư rất lớn vào hạng mục bất động sản hạng sang tại Việt Nam.

Thông qua thông tin từ Vhome – đại lý phân phối độc quyền DanKo   Anland 2 nam cường, các khách hàng đã nhận thấy sức hút và khả năng sinh lời tốt từ các căn hộ cho thuê tại khu vực Hồ Điều Hòa Bích Thủy. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng hấp dẫn của Chủ đầu tư cũng khiến cho các khách hàng tại đây đã không ngần ngại xuống tiền để sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị cao trong tương lai.

Anland 2 nam cường Chủ đầu tư Nam Cường cho biết, phần đông các khách hàng đến tham dự trong sự kiện lần này đều là những nhà đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Danh mục đầu tư của họ trải dài tại các thị trường đang có xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê tăng cao trong thời gian gần đây.


So sánh giữa thị trường Việt Nam và các nước lân cận như Thái Lan, Singapore hay Hồng Kông thì mức chi phí để sở hữu căn hộ tại đây vẫn đang thấp hơn so với các nước còn lại trong khu vực. Chung cư Anland 2 Điều đó đã khiến cho Việt Nam đã trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn. Cùng với đó là số lượng khách ngoại quốc đến du lịch và công tác dài ngày tại Việt Nam ngày càng tăng cao, dẫn đến nhu cầu cho thuê căn hộ dịch vụ trở nên nóng hơn.

Anland 2 nam  cường Vào cuối tuần này, tức ngày 30/9/2018 chủ đầu tư Nam Cường sẽ tổ chức lễ mở bán lớn tại 59 Xuân Diệu, tất cả những khách hàng tham dự cũng như đặt mua đều nhận được phần quà giá trị như:

Giải nhất trị giá 12 triệu đồng
Giải nhì trị giá 8 triệu đồng
Giải ba trị giá 5 triệu đồng
mở bán anland 2 nam cường

Ngoài ra, những khách hàng mua dịp này còn được chủ đầu tư dành tặng:

Tặng gói nội thất 45 triệu đồng dành cho căn 2 phòng ngủ
Tặng gói nội thất 70 triệu đồng dành cho căn 3 phòng ngủ


Liên HỆ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.