Chung cư anland 2 : Vốn ngoại hồ hởi “đổ bộ” vào bất động sản


Chung cư anland 2 Hơn 400 vị khách nước ngoài đã tham dự và đăng ký đặt mua 112 căn hộ Chung cư anland 2 – ngay trong ngày hiệu lực đầu tiên của Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) 1/7/2015. Sự thành công của Chung cư anland 2 là minh chứng sống động cho sự hồ hởi của dòng vốn ngoại với thị trường bất động sản Việt Nam.

Đây là tốc độ đăng ký đặt mua căn hộ “chung cư anland 2” từ các nhà đầu tư ngoại tại sự kiện ra mắt dự án Chung cư anland 2 dành riêng cho khách nước ngoài tại Hà Nội và Tp HCM tối 1/8/2018. Sự kiện mới chỉ được thông báo tới khách hàng trước 4 ngày song sự quan tâm đông đảo của người nước ngoài và Việt kiều đã cho thấy hiệu quả tức thì của chính sách cũng như sức nóng của dự án Chung cư anland 2.


Hơn 400 khách nước ngoài và Việt kiều từ Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… đã đến lễ ra mắt với sự háo hức và quan tâm đặc biệt. Toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Chung cư anland 2 , CBRE và 26 đại lý bất động sản liên tục để tư vấn, giải đáp về thông tin dự án, thủ tục pháp lý…

Sau 2 tiếng ra mắt, 112 căn hộ Chung cư anland 2 đã được khách hàng nhanh chóng đặt mua.
Thành công vang dội của dự án Chung cư anland 2 ngay trong ngày đầu tiên chính sách mở cửa cho người nước ngoài sở hữu nhà có hiệu lực đã khiến thị trường bất động sản tràn đầy lạc quan. Tuy nhiên, dưới con mắt chuyên môn, các chuyên gia địa ốc tỏ ra thận trọng.

Chung cư anland 2 hội tụ hàng loạt ưu thế vượt trội, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nước ngoài. Giao thông thuận lợi, vị trí trung tâm, bản thân dự án lại là một trong số ít khu đô thị tại Việt Nam sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, có không gian xanh nhìn ra sông tuyệt đẹp. Nên tín hiệu thì rất lạc quan song không phải dự án nào cũng được hưởng lợi từ dòng vốn ngoại” – một chuyên gia lâu năm chia sẻ.

Bên cạnh sự đẳng cấp và không gian xanh, với nhiều khách nước ngoài, Chung cư anland 2 đặc biệt “ghi điểm” bởi là một trong số ít khu đô thị đáp ứng được tiêu chuẩn sống đẳng cấp và hiện đại như tại các nước phát triển.Ngoài ra, khu đô thị cũng sở hữu bến thuyền đẳng cấp bên sông Sài Gòn và tòa nhà cao nhất Việt nam đến thời điểm hiện tại – biểu tượng mới của thành phố HCM trong tương lai.
Phân tích kỹ sức nóng của hiện tượng “112 căn hộ được đặt mua trong 120 phút” tối 1/7 vừa qua của Chung cư anland 2, các chuyên gia còn chỉ ra yếu tố ngoài dự án – đó là uy tín của chủ đầu tư.


Chung cư anland 2 là dự án lớn đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại TP HCM nhưng uy tín và vị thế của nhà phát triển bất động sản hàng đầu này đã được khẳng định từ lâu qua các đại dự án đô thị tại Hà Nội là Chung cư anland 2
“Tại , Chung cư anland 2 ở Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và tính pháp lý. Đây là cơ sở để chúng tôi tin rằng, Chung cư anland 2 sẽ kế thừa những giá trị mang thương hiệu Chung cư anland 2”, anh Richard Nguyễn lý giải quyết định đăng ký đặt mua căn hộ tại Chung cư anland 2 của mình.

Chung cư anland 2 Bên cạnh những dự án có ưu thế về vị trí, quy hoạch thông minh, đáp ứng được tiêu chuẩn sống chất lượng cao có nhiều cơ hội đón dòng vốn ngoại, các dự án khác cũng sẽ được hưởng lợi từ chính sách mở này, đặc biệt, tạo tâm lý tích cực cho toàn thị trường.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.