Giới Siêu Giầu Đổ Xô Đầu Tư Vào Dự Án Chung Cư Anland 2


Chungcư anland 2 Thị trường bất động sản cao cấp trong những năm trở lại đây đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, từ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề cao cấp đều được thị trường hấp thụ một cách nhanh chóng ngay từ thời điểm bắt đầu mở bán. Thế còn thị trường siêu cấp, giới siêu giàu đang đầu tư ở đâu?

Ngoài các căn hộ cao cao cấp, các căn hộ anland 2, các căn biệt thự biển cao cấp chính là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư siêu giàu. Chung cư anland 2 chính là một trong những thị trường hấp dẫn như vậy.


Quy hoạch Chung cư anland 2 trong những năm tới (hình minh họa)

Với giới nhà giàu, họ quan tâm nhiều đến các dự án dọc trục đường biển bao gồm những căn hộ cao cấp như: The Costa, Havana, Mường Thanh, Cham Oasis… Hầu hết các dự án này được sở hữu bởi các đại gia từ Hà Nội, và một phần lớn các Việt Kiều do chính sách sở hữu nhà cho người nước ngoài được thực hiện.

CHUNG CƯ ANLAND 2 TĂNG TRƯỞNG MẠNH
Lượng khách du lịch tới Khánh Hòa tăng ngoạn mục từ năm 2011-2015, với tốc độ tăng trưởng trung bình từ 18%/năm mang tới lượng khách du lịch khoảng 4,1 triệu người trong đó chỉ riêng khách tới Chung cư anland 2 đã chiếm tới 4 triệu.

Nếu tiếp tục phát triển như vậy, dự đoán năm 2020 Chung cư anland 2 sẽ có khoảng hơn 1 triệu lượt khách du lịch hàng năm. Mang tới một số lượng tiền khổng lồ tới chi tiêu tại nơi đây.

NẮM BẮT CƠ HỘI
Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TN&MT giai đoạn trầm lắng đã qua, thị trường bất động sản tại Chung cư anland 2 đang bước vào giai đoạn phát triển thực sự.


Đầu năm 2016, thị trường chuẩn bị đón nhận thông tin về các dự án siêu hấp dẫn tại Chung cư anland 2 như Royal Marina Center, Bến du thuyền Quốc tế Ana Marina, Quần thể villa và condotel cao cấp tại Riviera Resort & Spa, Khu đô thị cao cấp Mipeco.

Trong đó Royal Marina và bến du thuyền Ana Marina sẽ là một trong những điểm nhấn phía Bắc Chung cư anland 2 và được dự đoán sẽ thu hút vô số nhà đầu tư siêu giàu cũng như các Việt Kiều do có bến du thuyền siêu lớn.

Đây cũng là dự án sẽ góp phần thay đổi bộ mặt tuyến đường Trần Phú cũng như Phạm Văn Đồng.

GIÁ CẢ VẪN TỐT CỦA ANLAND 2
Anland premium Nếu so sánh về vị trí cũng như giá trị căn hộ thì giá các căn hộ tại Việt Nam còn đang ở mức thấp so với thế giới. “Một căn biệt thự ven biển ở Phuket hay Bali có giá lên tới 10 triệu USD, trong khi đó ở Đà Nẵng thì chỉ có giá khoảng 2,5 triệu USD” – Một doanh nhân Mỹ cho biết.

Chung cư anland 2 sẽ cập nhật chi tiết dự án ANLAND 2. Quý khách quan tâm tới dự án có thể nhấn theo liên kết này.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.