CHUNG CƯ ANLAND 2– ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ


Chungcư Anland 2– Chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường Việt Nam luôn lựa chọn những đơn vị tư vấn nước ngoài hàng đầu thế giới để kiến tại nên những sản phẩm đẳng cấp. Và anland 2 cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, dự án được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm view rộng mở đem đến cho cư dân một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng góc nhỏ trong căn hộ.

Chung cư anland 2 – Đẳng cấp đến từ thiết kế đột phá


CHUNG CƯ ANLAND 2  NỔI BẬT VỚI KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ĐỘC ĐÁO
Anland premium Trong thời điểm hiện tại thì thị trường bất động sản đang hấp dẫn các nhà đầu tư, chính điều đó đã kích cầu nguồn cung của thị trường, hàng loạt các doanh nghiệp đồng loạt tung ra các sản phẩm nhằm khẳng định thương hiệu của mình, trong đó TNR Anland 2 premium Việt Nam vẫn giữ vững “ phong độ” với chuỗi sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn Gold.

Dự án anland 2 Kiến trúc sư hàng đầu thế giới, ông Jame O’Connor có chia sẻ với chúng tôi: “ Kiến trúc hiện nay của các tòa chung cư tại Hà Nội chỉ chú trọng vào nội thất của các tầng, và chưa có sự kết nối tốt các khu vực xung quanh, thiếu các đơn vị tư vấn cảnh quan chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt cho dự án “.

Anland premium “Thiết kế cảnh quan và không gian mở là yếu tố rất quan trọng đem lại chất lượng của các toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn khi có sự kết nối giữa toà nhà với môi trường tự nhiên xung quanh”, ông Jame Mary O’Connor nói.


Và trong năm nay, dự án chung cư Anland 2 nam cường  đã được cho ra mắt thị trường, nổi trội với thiết kế độc đáo, tính năng vượt trội mang lại làn gió mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực quận Thanh Xuân. Các căn hộ chung cư anland premium  mang không gian thoáng đãng , giúp cư dân như hòa mình vào thiên nhiên rộng mở, tạo điểm nhấn trong phong cách thiết kế tân cổ điển Châu Âu hiện đại, sang trọng và tinh tế ngay trong lòng Hà Nội.

NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CHUNG CƯ ANLAND 2

Với kinh nghiệm phát triển những dự án cao cấp, có thể kế đến như  Chung cư anland 2,anland 2,anland premium,anland 2 nam cường,chung cư anland premium… chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường Việt Nam tiếp tục cho ra mắt chung cư Anland 2 ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng…


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Chung cư anland 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.